Những cây vợt cầu lông đắt nhất thế giới hiện tại là loại nào?

cau long dat nhat the gioi compressed

Vợt cầu lông đắt nhất thế giới là những loại vợt nào luôn là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Bao giờ giá trị của những chiếc vợt này đều đi cùng với chất lượng. Đó là lý do vì sao các tuyển thủ nổi tiếng đều dùng các loại vợt cầu lông đắt nhất. Cùng https://www.windsorstarssoccer.com điểm quả những cây vợt cầu lông đắt nhất thế giới qua bài viết sau:

Cây vợt cầu lông đắt nhất thế giới Li Ning 7TD / N7

Cây vợt Li Ning được nhiều người biết tới bởi độ bền hơn hãng vợt cầu lông Yonex và Victor. Nêu bạn thường đánh đôi khi chơi cầu lông thì nên chọn chiếc vợt hagnx Li Ning. Đặc biệt là chiếc vợt cầu lông Li Ning N7 thích hợp với người chơi đôi trên sân. Đây là chiếc cầu lông có sức mạnh mẽ với hệ thống Aerotec-Beam giảm tối thiểu lực cản không khí. Nhưng vẫn duy trì độ bền của khung chiếc cầu lông.

vợt cầu lông đắt nhất thế giới
Cây vợt Li Ning được nhiều người biết tới bởi độ bền hơn hãng vợt cầu lông Yonex và Victor

Chiếc vợt này làm giảm mệt mỏi trong thi đấu, là một lợi thế cạnh tranh với người chơi. Li Ning N7 là một trong những cây  vợt cầu lông đắt nhất thế giới hiện nay được nhiều người tin tưởng. Nếu bạn dùng Li Ning N7 để phòng thủ thì đây sẽ là một mô hình cao cấp. Cây vợt này không nhanh như những cây vợt khác nhưng khung vợt được thiết kế theo dạng “Lưỡi kiếm”.

Nếu bạn mới tiếp xúc đến bộ môn cầu lông thì bạn nên chọn cho mình những cây vợt cầu lông cho người mới chơi nhé!

Mẫu vợt này giúp người chơi có những trải nghiệm thật tuyệt vời trên sân thi đấu. Chẳng còn gì phải hối tiếc nếu không sử dụng ngay một chiếc vợt như thế này. Một điều quan trọng nữa là mẫu vợt này thiết kế sang trọng, tạo nên điểm nhấn cho người chơi.

Vợt Cầu lông đắt nhất thế giới – Victor JETSPEED 12

Hãng vợt cầu lông Victor ra mắt bộ sưu tập BS 12 trong năm 2009 được nhiều vận động viên đón nhận. Mẫu vợt cầu lông này dành cho các vận động viên đánh đôi trên sân. Dòng vợt Jetspeed S10, HX, MX với chất lượng, công nghệ tốt nhất được Victor giới thiệu. Chiếc vợt này làm vũ khí chinh chiến trong thi đấu, được cập đôi số 1 Hàn Quốc lựa chọn.

Vợt cầu lông đắt nhất thế giới thương hiệu Victor
Dòng vợt Jetspeed S10, HX, MX với chất lượng, công nghệ tốt nhất được Victor giới thiệu

Được biết, bộ cầu lông Victor Jetspeed 12 này có giá 4 triệu đồng được xếp vào danh sách cây vợt cầu lông đắt nhất thế giới. Là cây vợt sinh ra cho các cặp đôi để sánh bước với nhau. Đây cũng như thanh bảo kiếm tạo nên thành công, tên tuổi của nhiều người chơi cầu lông. Sản phẩm không chỉ đẹp ở cách thiết kế mà còn đẹp ở cấu tạo, chức năng, độ bền.

Vợt cầu lông Yonex Duora 8XP

Nhờ vào công nghệ tiên tiến DUORA, vợt cầu lông Yonex Duora 8XP tăng sức mạnh cho những người đánh tay trái. Sự nhanh nhẹn vượt bậc được thể hiện qua chiếc vợt cầu lông này. Nhờ vào công nghệ này mà chiếc vợt giảm được lực tác động lên khuỷu tay, cổ tay. Loại vợt này tích hợp công nghệ Dual Optimunm System là sản phẩm vợt cầu lông hai mặt của hãng với khả năng toàn diện, hỗ trợ tốt cho người tay vợt yếu hoặc trung bình.

Cây vợt cầu lông thương hiệu Yonex
Vợt cầu lông Yonex Duora 8XP tăng sức mạnh cho những người đánh tay trái

Mẫu vợt cầu lông này có hình dạng khung hình Isometric hình vuông để mở rộng vùng tiếp cầu hoàn hảo. Đối với các pha cầu lệch hướng dù đã trau chuốt nhưng vẫn bị phá vỡ. Bạn cần tạo nên hệ thống lỗ đan hợp lý để hoàn thiện tốt các kỹ thuật, giảm tình trạng lún gen.

Vợt cầu lông Yonex Duora 10 LCW

Yonex Duora 10 là cây vợt cầu lông sử dụng lần đầu tiên bởi Lee Chong Wei. Yonex Duora 10 có 4 phiên bản màu khác nhau, với phiên bản cũ là màu cam xanh. Còn phiên bản mới nhất màu xanh da trời cam, đây là cây vợt được Lee Chong Wei sử dụng kể từ Thế vận hội 2017 BWF. Cây vợt này tạo sức mạnh có người thuận tay trái và thuận tay phải. Công nghệ này đã thiết kế nên chiếc vợt cầu lông tốt nhất với hai mặt vợt đẹp cao cấp.

Mẫu vợt cầu lông này được đánh giá cao từ cách thiết kế, các chức năng của chiếc vợt cầu lông cho tới màu sắc. Đối với người chơi cầu lông thì một chiếc vợt cầu lông đảm bảo đầy đủ các yếu tố là điều cần thiết. Nên Yonex Duora 10 là mẫu vợt cầu lông tuyệt vời với cách thiết kế tinh tế.

Qua bài viết trên bạn đã thấy được những cây vợt cầu lông đắt nhất thế giới. Giá trị bao giờ cũng đi kèm với chất lượng, nên đừng bỏ qua những mẫu vợt tuyệt vời này nhé. Hãy sắm cho bản thân một chiếc vợt cầu lông thế này để có trải nghiệm tuyệt vời.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *