Điểm tên danh sách các loại vợt cầu lông cho người mới chơi

Trên thị trường có rất nhiều loại vợt cầu lông khác nhau dành cho nhiều đối tượng sử dụng. Có loại vợt cầu lông công thủ toàn diện, vợt cầu lông chuyên tấn công, vợt cầu lông cho nữ, vợt cầu lông cho trẻ em,… Vậy vợt cầu lông cho người mới chơi có những loại vợt cầu lông nào?

Vợt cầu lông cho người mới chơi – Yonex Arcsaber 10

Yonex Arcsaber 10 là cây vợt thi đấu cầu lông chuyên nghiệp sở hữu cho mình cách thiết kế vận động viên chuyên nghiệp. Mẫu vợt cầu lông này được đánh giá cao về cảm giác cầm nắm. Chiếc vợt cầu lông vô cùng linh hoạt với các cú đánh tinh tế, chắc chắn và nhanh nhẹn, chính xác. Nhờ vào ưu điểm vượt trội đó nên chiếc vợt được nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp lựa chọn cho các trận thi đấu.

Loại vợt cầu lông Yonex Arcsaber 10 cho người mới chơi
Loại vợt cầu lông Yonex Arcsaber 10 cho người mới chơi

Chiếc vợt cầu lông Yonex Arcsaber có mức giá khá cao bởi cảm giác cầm khi sử dụng thật tuyệt vời. Tuy nhiên, nhược điểm của chiếc vợt cầu lông này là sức mạnh trong các pha Smash bị giảm đi, nên người mới chơi thường chọn loại vợt này. Còn những người thi đấu lâu năm sẽ không thích dùng chiếc vợt như vậy. Họ thường khắc phục nhược điểm này bằng cách dùng dây quấn cán vợt tăng trọng lượng, tốc độ khi đập cầu.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp cuốn hút của cây vợt cầu lông đắt nhất thế giới cùng chúng tôi nhé!

Vợt cầu lông chuyên công – Yonex Arcsaber 11

Vợt Yonex Arcsaber 11 được cải tiến bởi Yonex Arcsaber 10 thế hệ trước. Là mẫu vợt sử dụng vợt Arcsabe 11 đơn giản hơn hơn khá nhiều. Mẫu vợt này hợp với người chơi đang ở mức cơ bản. Nếu phần cán vợt tròn hơn, việc sử dụng Yonex Arcsaber linh hoạt hơn, đánh cầu lông không dài, phần cổ tay bị mỏi. Nhược điểm của cây vợt này là sức mạnh pha đập cầu không phải là điểm mạnh.

vợt cầu lông cho người mới chơi
Vợt Yonex Arcsaber 11 được cải tiến bởi Yonex Arcsaber 10 thế hệ trước

Đó là lý do vì sao loại vợt cầu lông này phù hợp với người mới chơi. Đây không phải là mẫu vợt cầu lông chuyên đánh đôi, nên nếu bạn thường xuyên đánh đôi nên chọn mẫu vợt cầu lông khác. Mức giá mà mẫu vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11 hợp với túi tiền của bạn. Nên nếu được có thể lựa chọn chiếc vợt này để sử dụng.

Cây vợt cầu lông Yonex Voltric Z Force 2

Thiết kế chiếc vợt cầu lông Yonex Voltric Z Force 2 độc đáo nhất với phần thân vợt khá mỏng. Kiểu dáng mỏng để cản được sức gió khi đập cầu triệt tiêu đáng kể. Điều này giúp những cú đập cầu mang tới sức mạnh hơn, phản xạ đỡ cầu cải thiện rõ rệt khi dùng Yonex Voltric Z Force 2.

Vợt cầu lông cho người mới chơi - Yonex Voltric Z Force 2
Vợt cầu lông cho người mới chơi – Yonex Voltric Z Force 2

Nhưng điểm yếu của chiếc vợt này là không dùng cho mọi người chơi, người tham gia môn cầu lông. Điểm tuyệt vời của chiếc vợt cầu lông này là sản phẩm chơi tốt ở mọi vị trí trên sân bóng. Nên có không ít người lựa chọn mẫu sản phẩm này để thi đấu và vui chơi mỗi ngày.

Kiểu vợt cầu lông Yonex Voltric 80

Vợt đánh cầu lông Yonex Voltric 80 là vũ khí cực lợi hại dành cho các tay vợt có thế mạnh là những pha Smash. Chiếc vợt Yonex Voltric 80 cung cấp ưu thế mạnh cho người dùng. Sức mạnh lớn nhất của chiếc vợt này là sự linh hoạt với cây vợt cầu lông toàn diện. Cây vợt này công thủ toàn diện hàng bậc nhất.Nhưng nhược điểm của sản phẩm này là trọng lượng khá cao, người chơi đánh giá vợt cầu lông có phần cán khó cầm.

Ai là người được mệnh danh là tay vợt cầu lông số 1 thế giới? Cùng tìm hiểu ở bài tiếp theo của chúng tôi nhé!

Nhưng sản phẩm này được khuyến cáo nên dùng cho người mới chơi, để có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng. Điều này giúp nhà sản xuất có thể tạo ra những cây vợt hoàn hảo hơn.Sản phẩm vợt cầu lông Yonex Voltric 80 còn có màu sắc đẹp, kiểu dáng phong phú. Mẫu vợt cầu lông này hợp với những bạn trẻ năng động có sức hút lôi cuốn. Không chỉ có vậy, mẫu vợt cầu lông này có giá hợp lý, hợp với người mới chơi và người có đam mê yêu thích cầu lông nhưng không có điều kiện.

Qua bài viết trên của https://www.windsorstarssoccer.com bạn đã thấy được các mẫu vợt cầu lông thuộc nhiều thương hiệu nổi tiếng. Mẫu cầu lông nào cũng có các ưu nhược điểm nhất định, nhưng điều quan trọng là lựa chọn mẫu vợt cầu lông phù hợp nhất.

Để sở hữu cho mình chiếc vợt cầu lông phù hợp nhất hãy xem xét kỹ và đưa ra những phán đoán tốt nhất. Mong rằng các chia sẻ về bài viết trên sẽ làm bạn hài lòng. Chúc bạn có được chiếc vợt cầu lông tốt nhất để chơi cầu lông.

Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *