Điểm tên danh sách các loại vợt cầu lông cho người mới chơi

vot cau long loai 4

Mỗi loại vợt đều được thiết kế dựa trên mục đích khác nhau. Vậy nên lựa chọn vợt cầu lông cho người mới chơi không hề đơn giản. Chọn vợt đúng cách và theo tiêu chuẩn giúp bạn học và chơi cầu lông dễ dàng hơn. Cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về một số loại vợt cho người mới chơi nhé.

Vợt cầu lông cho người mới chơi – Yonex Arcsaber 10

Yonex Arcsaber 10, cây vợt thi đấu cầu lông chuyên nghiệp sở hữu cho mình cách thiết kế vận động viên chuyên nghiệp. Mẫu vợt cầu lông này được đánh giá cao về cảm giác cầm nắm. Chiếc vợt cầu lông vô cùng linh hoạt với các cú đánh tinh tế, chắc chắn và nhanh nhẹn, chính xác. Nhờ vào ưu điểm vượt trội đó nên chiếc vợt được nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp lựa chọn cho các trận thi đấu.

Loại vợt cầu lông Yonex Arcsaber 10 cho người mới chơi
Loại vợt cầu lông Yonex Arcsaber 10 cho người mới chơi

Chiếc vợt cầu lông Yonex Arcsaber có mức giá khá cao bởi cảm giác cầm khi sử dụng thật tuyệt vời. Tuy nhiên, nhược điểm của chiếc vợt cầu lông này là sức mạnh trong các pha Smash bị giảm đi, nên người mới chơi thường chọn loại vợt này. Còn những người thi đấu lâu năm sẽ không thích dùng chiếc vợt như vậy. Họ thường khắc phục nhược điểm này bằng cách dùng dây quấn cán vợt tăng trọng lượng, tốc độ khi đập cầu.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp cuốn hút của cây vợt cầu lông đắt nhất thế giới cùng chúng tôi nhé!

Vợt cầu lông chuyên công – Yonex Arcsaber 11

Vợt cầu lông cho người mới chơi Yonex Arcsaber 11 được cải tiến bởi Yonex Arcsaber 10 thế hệ trước. Là mẫu vợt sử dụng vợt Arcsabe 11 đơn giản hơn hơn khá nhiều. Mẫu vợt này hợp với người chơi đang ở mức cơ bản. Nếu phần cán vợt tròn hơn, việc sử dụng Yonex Arcsaber linh hoạt hơn, đánh cầu lông không dài, phần cổ tay bị mỏi. Nhược điểm của cây vợt này là sức mạnh pha đập cầu không phải là điểm mạnh.

vợt cầu lông cho người mới chơi
Vợt Yonex Arcsaber 11 được cải tiến bởi Yonex Arcsaber 10 thế hệ trước

Đó là lý do vì sao loại vợt cầu lông này phù hợp với người mới chơi. Đây không phải là mẫu vợt cầu lông chuyên đánh đôi, nên nếu bạn thường xuyên đánh đôi nên chọn mẫu vợt cầu lông khác. Mức giá mà mẫu vợt cầu lông Yonex Arcsaber 11 hợp với túi tiền của bạn. Nên nếu được có thể lựa chọn chiếc vợt này để sử dụng.

Cây vợt cầu lông Yonex Voltric Z Force 2

Thiết kế chiếc vợt cầu lông Yonex Voltric Z Force 2 độc đáo nhất với phần thân vợt khá mỏng. Kiểu dáng mỏng để cản được sức gió khi đập cầu triệt tiêu đáng kể. Điều này giúp những cú đập cầu mang tới sức mạnh hơn, phản xạ đỡ cầu cải thiện rõ rệt khi dùng Yonex Voltric Z Force 2.

Vợt cầu lông cho người mới chơi - Yonex Voltric Z Force 2
Vợt cầu lông cho người mới chơi – Yonex Voltric Z Force 2

Nhưng điểm yếu của chiếc vợt này là không dùng cho mọi người chơi, người tham gia môn cầu lông. Điểm tuyệt vời của chiếc vợt cầu lông này là sản phẩm chơi tốt ở mọi vị trí trên sân bóng. Nên có không ít người lựa chọn mẫu sản phẩm này để thi đấu và vui chơi mỗi ngày.

Kiểu vợt cầu lông Yonex Voltric 80

Vợt đánh cầu lông cho người mới chơi Yonex Voltric 80 được coi như vũ khí cực lợi hại dành cho các tay vợ có thế mạnh là những pha Smash. Chiếc vợt Yonex Voltric 80 cung cấp ưu thế mạnh cho người dùng. Sự linh hoạt với cây vợt cầu lông toàn diện. Cây vợt này công thủ toàn diện hàng bậc nhất. Nhưng trọng lượng khá cao, người chơi đánh giá vợt cầu lông có phần cán khó cầm.

Ai là người được mệnh danh là tay vợt cầu lông số 1 thế giới? Cùng tìm hiểu ở bài tiếp theo của chúng tôi nhé!

Sản phẩm vợt cầu lông Yonex Voltric 80 còn có màu sắc đẹp, kiểu dáng phong phú. Mẫu vợt cầu lông này hợp với những bạn trẻ năng động có sức hút lôi cuốn. Không chỉ có vậy, mẫu vợt cầu lông này có giá hợp lý, hợp với người mới chơi và người có đam mê yêu thích cầu lông nhưng không có điều kiện.

Vợt cầu lông Apacs Lethal Light 1.10

Dòng vợt này có thông số trọng lương 6U vậy nên nó tương đối nhẹ và dẻo. Từ đó giúp cho người chơi xử lý nhanh hơn cách hướng cầu. Loại vợt này phù hợp những bạn mới chơi, đặc biệt là bạn nữ có thể lực yếu. 

Qua bài viết trên của https://www.windsorstarssoccer.com bạn đã thấy được các mẫu vợt cầu lông thuộc nhiều thương hiệu nổi tiếng. Mẫu cầu lông nào cũng có các ưu nhược điểm nhất định, nhưng điều quan trọng là lựa chọn mẫu vợt cầu lông phù hợp nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *