Park Hang Seo Choi Sang A và tình yêu thầm lặng đáng ngưỡng mộ

Vợ chồng Park Hang-Seo Choi Sang-A

Park Hang-Seo Choi Sang-A trở thành cụm từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất sau chiến thắng lừng lẫy tại giải U23 Châu Á năm 2018. Huấn luyện viên Park Hang Seo trở thành người hùng của bóng đá Việt khi mang đến nhiều thành công cho ĐTQG. Tuy nhiên, đứng sau người đàn ông tài năng luôn có bóng hồng Choi Sang A ủng hộ cho những đam mê.

31 năm đồng hành một chặng đường đam mê bóng đá

Bất kể người đàn ông thành đạt nào cũng đều có sự trợ giúp của người vợ, người mẹ và Park Hang Seo không phải là ngoại lệ. Kết hôn từ năm 1987, trải qua hơn 30 năm gắn bó cùng nhau, bà Choi Sang A vẫn luôn đồng hành thầm lặng. Bóng hồng bên thầy Park sẵn sàng ủng hộ chồng trong mọi lựa chọn liên quan đến công việc cũng như niềm đam mê bóng đá.

Vợ chồng Park Hang-Seo Choi Sang-A
Vợ chồng Park Hang-Seo Choi Sang-A

Thầy Park từng tiết lộ với báo giới rằng cảm xúc đầu tiên khi ông được mời qua Việt Nam làm huấn luyện viên. Ban đầu vốn không phải sự vui mừng hay háo hức mà ngập tràn nỗi lo sợ. Một đất nước mới, nền văn hóa và con người hoàn toàn khác biệt. Điều đó khiến ông lo lắng về khả năng hòa hợp của các thành viên trong gia đình. Trong hoàn cảnh ấy, người vợ vốn kiệm lời đã lên tiếng ủng hộ chồng vô điều kiện.

Park Hang-Seo Choi Sang-A sẵn lòng thấu hiểu niềm đam mê cháy bỏng của người đàn ông đã bước sang tuổi 60. Bà nhận ra tình yêu rực lửa vẫn cháy không ngừng nghỉ trong tim ông. Và người phụ nữ đó đã cổ vũ và tạo động lực để ông đi tiếp ước mơ của mình.

Park Hang-Seo Choi Sang- A: Người vợ chu toàn

Đảm nhiệm vai trò HLV, Park Hang Seo không còn nhiều thời gian chu toàn cho gia đình. Chính vì thế, bên cạnh Park Hang-Seo Choi Sang-A chính là người chu toàn lo lắng phương diện gia đình. Giúp chồng an tâm theo đuổi niềm đam mê của mình. Kể từ ngày Park Sang Heo còn là một cầu thủ bóng đá ít nổi danh, bà Park đã luôn lo lắng vun vén mái ấm và nuôi dạy các con thành người.

Suốt 30 năm chung sống, đôi vợ chồng này luôn hòa hợp với nhau ngay cả khi tính chất công việc khiến họ không có nhiều thời gian bên nhau.

Choi Sang-A dành trọn tuổi trẻ để theo sát và hỗ trợ chồng
Choi Sang-A dành trọn tuổi trẻ để theo sát và hỗ trợ chồng

Choi Sang-A đã đồng hành cùng thầy Park suốt 30 năm theo đuổi sự nghiệp. Nếu không có bà, có lẽ ông cũng sẽ khó lòng đối đầu với áp lực từ giới truyền thông hay dư luận. Trở thành điểm tựa cân bằng giúp ông có được thành công như ngày hôm nay.

Tình yêu thầm lặng trong tim Choi Sang A

Khi được hỏi rằng có yêu thích và ủng hộ đội tuyển Việt Nam hay không? Bà Park đã không ngần ngại thừa nhận sự thích thú của mình đối với các học trò tài năng của chồng. Trên cương vị vợ của Park Hang-Seo đã luôn luôn mong muốn chiến thắng đến với Việt Nam. Bà tiếp động lực để đội bóng có niềm tin đối mặt với các đội bóng trong mọi hoàn cảnh.

Choi Sang-A đã luôn luôn mong muốn chiến thắng đến với Việt Nam
Choi Sang-A đã luôn luôn mong muốn chiến thắng đến với Việt Nam

Đêm chung kết AFF Cup, người ta bắt gặp bóng dáng lẽn lặng của người phụ nữ Hàn Quốc. Bà đã âm thầm mua vé đến xem trận chung kết AFF Cup. Hòa chung sự hồi hội đón chờ và vỡ òa trước chiến thắng đầy thuyết phục của U23 Việt Nam trước U23 Malaysia. Hành động của bà đã thể hiện một tâm hồn tinh tế và sâu lắng đáng để chúng ta khâm phục.

Hơn 30 năm cùng gắn bó và trải qua những thăng trầm cùng nhau, Park Hang-Seo- Choi Sang-A đã trở thành đôi vợ chồng được cả giới cầu thủ lẫn người hâm mộ Việt Nam ngưỡng mộ. Hy vọng tình yêu của họ mãi mãi nồng cháy như thuở ban đầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *