Bất ngờ thú vị với màu áo của các câu lạc bộ bóng đá thế giới

Mau-ao-moi-tren-san-nha-va-san-khach-cua-CLB-Chelsea

Trong bóng đá, trang phục thi đấu của mỗi câu lạc bộ đều mang một ý nghĩa riêng. Mỗi một màu sắc, con số, chất liệu, kiểu cách đều thể hiện nét riêng của câu lạc bộ đó. Và đồng thời cũng là để phân biệt những đội tuyển khác nhau trên thế giới. Hãy windsorstarssoccer.com tìm hiểu về sự bất ngờ thú vị với màu áo của các câu lạc bộ bóng đá trên thế giới nhé.

Trang phục các câu lạc bộ bóng đá đều mang một màu sắc riêng. Hãy cùng xem màu áo của các câu lạc bộ bóng đá mang ý nghĩa thú vị bất ngờ như thế nào nhé.

Màu áo các câu lạc bộ bóng đá Arsenal

Ở mỗi nơi thi đấu khác nhau, Arsenal  sẽ mặc một màu áo khác nhau thể hiện những ý nghĩa riêng.

Màu áo Arsenal  chơi trên sân nhà

Để chuẩn bị cho mùa giải mới 2018/19, câu lạc bộ Arsenal đã cho ra mắt mẫu áo mới với tông màu đỏ – trắng. Mẫu áo của Arsenal được thiết kế bởi hãng sản xuất thể thao nổi tiếng Puma. Mẫu áo mới này có pha thêm vạch đỏ nhạt ở cánh tay, không còn là màu trắng đơn thuần như những mùa giải trước.

Màu áo tại sân nhà của Arsenal
Màu áo tại sân nhà của Arsenal

Việc lựa chọn màu đỏ là màu chủ đạo làm trang phục truyền thống mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc đối với CLB Arsenal. Màu đỏ là sự ghi nhớ những đóng góp, hỗ trợ, giúp đỡ Arsenal trong thời gian mới thành lập năm 1886 của Nottingham Forest.

Mỗi câu lạc bộ thường gắn với một biểu tượng riêng. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem “biểu tượng các câu lạc bộ bóng đá thế giới” như thế nào nhé!

Màu áo Arsenal  chơi trên sân khách

Cho ra mắt thiết kế mới với màu xanh mát mẻ, trang phục thi đấu của Arsenal được thiết kế với công nghệ hiện đại. Giúp trang phục thấm hút mồ hôi, không bị nóng suốt thời gian thi đấu. Mẫu áo mới này có in chữ WM ở ngực tượng trưng cho sự thành công của “Pháo thủ” vào những năm 1930.

Mẫu áo mới của CLB Arsenal tại sân khách
Mẫu áo mới của CLB Arsenal tại sân khách

Màu áo các câu lạc bộ bóng đá Chelsea

Cũng như quần áo các câu lạc bộ bóng đá khác, trang phục của Chelsea mang một sắc thái riêng để không bị trà lẫn.

Màu áo Chelsea  chơi trên sân nhà

Màu áo sân nhà của CLB Chelsea tông màu chủ đạo là màu xanh, pha thêm sọc đỏ, trắng đan xen trên thân áo.

Màu áo mới trên sân nhà và sân khách của CLB Chelsea
Màu áo mới trên sân nhà và sân khách của CLB Chelsea

Mỗi  một bộ bộ đồng phục của đội bóng chính là biểu tưởng của cả đội bóng. Cùng theo dõi để khám những bí mật các màu áo của các câu lạc bộ và arsenal đội hình cũng có nhưng đặc điểm riêng.

Màu áo Chelsea  chơi trên sân khách

Chelsea thiết kế hai trang phục để mặc khi thi đấu tại sân nhà và trên sân khách. Nếu như sân nhà là màu xanh thì sân khách, Chelsea lại chòn màu vàng bắt mắt. Cũng như mẫu áo các câu lạc bộ bóng đá khác, mẫu áo này của Chelsea sử dụng công nghệ VaporKnit siêu nhẹ, thấm hút mồ hôi và thoáng mát khi mặc.

Những chi tiết được may tỉ mỉ cũng như họa tiết đơn giản mà lại đẹp. Chính điều đó chiếm được cảm tình đối với NHM. Đặc biệt mẫu áo lại được đưa lên các trang tạp chí kèo thơm bóng đá đêm nay tại Anh. Từ đo lại càng được mọi người yêu mến Chelsea hơn.

Viền cổ được pha thêm một chút sắc xanh, và bên trong cổ áo là biểu tượng linh vật của CLB. Dòng chữ “Football is the game” được in trên cổ áo mang ý nghĩa kết nối với màu áo Chelsea của sân nhà.

Màu áo các câu lạc bộ bóng đá Manchester United

Như nhiều mẫu áo các câu lạc bộ bóng đá khác, Manchester United cũng cho ra mắt 2 trang phục sân nhà và sân khách từ nhà sản xuất Adidas.

Màu áo Manchester United chơi trên sân nhà

Vẫn là tông màu đỏ truyền thống, nhưng thiết kế mới của Man utd tại mùa giải năm nay có thêm những sọc ngang màu đen chạy dần xuống dưới. Không như mọi năm, màu quần trắng được thay thế bằng màu đen, cũng rất hợp mắt.

Lấy cảm hứng từ “những người đàn ông đường tàu tạo nên câu lạc bộ”, họa tiết sọc ngang màu đen được tượng trưng cho biểu tượng của ngành đường sắt.

Màu áo mới nổi bật với tông đỏ và hồng của Manchester United
Màu áo mới nổi bật với tông đỏ và hồng của Manchester United

Màu áo Manchester United chơi trên sân khách

Sẽ là sự khác biệt lớn của trang phục thi đấu CLB Manchester United năm nay khi lựa chọn màu hồng nhạt làm tông màu chính. Nhưng dù chọn màu gì thì trang phục của CLB vẫn có thiết kế vân kẻ sọc tượng trưng cho ngành đường sắt.

Câu lạc bộ bóng đá Tottenham Hotspur” – Đội hình câu lạc bộ được mệnh danh “Gà trống thành London”. Cùng chúng tôi tìm hiểu về đội hình của câu lạc bộ này nhé!

Màu áo câu lạc bộ bóng đá Barcelona

Cũng giống như những đội bóng trên, khi chơi trên sân nhà và chơi trên sân khách, Barcelona sẽ mặc những màu áo khác nhau.

Màu áo Barcelona chơi trên sân nhà

Màu áo của các câu lạc bộ bóng đá luôn có sự đổi mới vào các mùa. Barcelona cũng vậy, mẫu áo mùa giải năm nay được thiết kế các sọc xanh, đỏ xen kẽ lẫn nhau. Màu quần cũng được đồng bộ tông màu với áo, tạo cảm giác hòa hợp hơn mẫu trang phục cũ. Mẫu áo mới này có ý nghĩa vô cùng sâu sắc, đó là sự kết hợp, liên kết của 10 quận nằm trong thành phố mang tên CLB – Barcelona.

Màu áo Barcelona chơi trên sân khách

Có lẽ tông màu hồng không khiến sự nam tính của các cầu thủ giảm đi, nên Barcelona cũng chọn hồng phấn làm tông màu chủ đạo. Con phố nổi tiếng Avinguda Diagonal chính là nguồn cảm hứng để thiết kế nên trang phục mới mẻ, lạ mắt này.

Màu hồng phấn không làm mất đi vẻ nam tính của Barcelona
Màu hồng phấn không làm mất đi vẻ nam tính của Barcelona

Vừa rồi tôi đã chia sẻ với các bạn màu áo và ý nghĩa bất ngờ của một số câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng trên thế giới. Qua đó, hy vọng các bạn cũng hiểu thêm về câu lạc bộ mình yêu thích và cổ vũ cho họ trong những màu áo mới ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *