Hướng dẫn sửa lỗi không vào được game Coin Master và cách khắc phục

Nếu game Coin Master bị các lỗi như lỗi văng, mất kết nối (Connection Lost), bị treo, không download được hay hoạt động bất thường. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn sửa lỗi không vào được game Coin Master.

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi bị đơ, treo trong Coin Master Android

Khi Coin Master bị lỗi văng, bị treo, Connection Lost hoặc hoạt động bất thường. Bạn có thể làm theo những bước dưới đây để khắc phục trong Coin Master Android.

Khi game Coin Master bị lỗi

Khi game Coin Master bị lỗi

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy thoát khỏi Coin Master. Sau khi khởi động lại thiết bị của mình, bạn khởi động phiên bản mới nhất của Coin Master và khởi động trò chơi. 

Nếu vẫn còn những lỗi trên, bạn nên thoát hoàn toàn khỏi game Coin Master và vào phần Cài Đặt rồi chọn Ứng dụng, các bạn chọn Coin Master trong danh sách ứng dụng.

Bước 2: Trong giao diện thông tin ứng dụng của Android, bạn hãy chọn Bộ nhớ sau đó chọn Xóa bộ nhớ đệm.

Sau khi đã khắc phục xong, bạn hãy vào lại game Coin Master và thử xem game còn gặp lỗi không. Nếu như vẫn chưa được, bạn hãy vào lại menu Thông tin ứng dụng từ đó chọn Bộ nhớ và chọn Xóa bộ nhớ. Tiếp theo, bạn khởi động lại Coin Master.

Hướng dẫn sửa lỗi không vào được game Coin Master iPhone

Cũng như Coin Master Android, game Coin Master iPhone bạn hãy xóa ứng dụng và tải lại từ đầu. Cách làm này khắc phục hầu hết các vấn đề mà bạn gặp phải Coin Master. Tuy nhiên, nếu bạn thấy việc này cần thiết thì hãy làm, vì tất cả những gì bạn đạt được trong game đều lưu lại vào tài khoản Facebook của bạn.

Ảnh chất lượng full HD

Ảnh chất lượng full HD

Xem thêm:

Cách hủy cược trên loto188 nhanh chóng khi chơi lô đề

Cách rút tiền Tinycat99 nhanh chóng thủ tục đơn giản

Hướng dẫn sửa lỗi không vào được game Coin Master trong iPhone

Hướng dẫn sửa lỗi không vào được game Coin Master trong iPhone

Khắc phục sửa lỗi Connection Lost Coin Master

Nếu như đã thử 2 phương pháp trên mà vẫn không thể sửa lỗi Connection Lost game Coin Master. Bạn có thể sử dụng thủ thuật đổi VPN hoặc Fake IP trên thiết bị xem sao. Dưới đây là những cách làm tham khảo đổi Fake IP của từng hệ điều hành bên dưới.

Người chơi có thể sử dụng ứng dụng 1.1.1.1 để Fake IP khắc phục trường hợp này. Đây là cách tăng tốc độ mạng trên smartphone hoàn toàn miễn phí. 

1.1.1.1:Faster & Safer Internet on CH Play

Sau khi cài đặt thành công, bạn có thể mở app lên và ấn Get Started. Rồi chọn Done để tiếp tục.

Với ai lần đầu sử dụng, ứng dụng sẽ hỏi để xin cấp quyền Thêm cấu hình VPN. Những lần tiếp theo sẽ không bị hiển thị và thao tác ở bước này nữa. Bạn có thể chọn chỉ dùng 1.1.1.1 hay dùng kết hợp thêm với Warp. Các bạn chỉ cần click vào button ở góc phía trên bên phải màn hình rồi chọn giao thức mà bạn muốn sử dụng. Ở màn hình chính của ứng dụng, bạn hãy gạt switch button. Hiển thị trên thanh trạng thái biểu tượng VPN là thành công.

Ảnh chất lượng full HD

Hình ảnh trong game Coin Master

Trên đây là một vài hướng dẫn sửa lỗi không vào được game Coin Master khá đơn giản trên điện thoại. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn sửa lỗi nhanh nhất và trải nghiệm game tốt hơn.