FOR HONOR™ เผชิญสงครามแห่งหน้าประวัติศาสตร์พร้อมเหล่านักรบในตำนาน

FOR HONOR™ เผชิญสงครามแห่งหน้าประวัติศาสตร์พร้อมเหล่านักรบในตำนาน

ชาวเกมเมอร์ที่อยากสัมผัสกับบรรยากาศของตัวเกมที่รายล้อมไปด้วยสงครามอันดุดันอยู่ FOR HONOR™ ก็เป็นตัวเกมที่ปฏิเสธไปไม่ได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเกมที่จะไม่ทำให้ท่านต้องผิดหวังเลยในสไตล์ Action ที่อัดแน่นไปด้วยความเร้าใจแบบสุด ๆ ที่จะมาพร้อมฉากการต่อสู้แห่งการนองเลือดการตะลุมบอนของเหล่านักรบกล้าที่จะยิ่งทำให้สงครามนี้เดือดดานได้อยู่เสมอ โดยเนื้อเรื่องถายในเกมจะกล่าวถึงเหตุการณ์ที่เปลือกโลกที่เคลื่อนตัวครั้งใหญ่ ส่งผลให้ทวีปทั้งสามได้ถูกแบ่งแยกออกจากกันที่เป็นดั่งที่อยู่อาศัยของบรรดานักรบที่มีทั้ง อัศวิน , ไวกิ้ง และ ซามูไร ไม่นานฉนวนศึกสงครามก็บังเกิดเพื่อที่จะต้องมาแย่งชิงทรัพยากรของกันและกัน ในทางกลับกันนักรบทั้งหลายก็ไม่ได้อยากสู้รบกันเลยแม้แต่น้อย ทว่าเบื้องหลังของพวกเขาเองต้องการที่จะครอบครองทวีปต่าง ๆ เป็นของตนเองด้วยความโลภจึงทำให้พวกเขาต้องเอาชีวิตเข้าแลก

FOR HONOR™

องค์ประกอบหลังของตัวเกม FOR HONOR™

ก็คงจะเป็นระบบ Gameplay ต่าง ๆ ของทางตัวเกมที่ได้กำเนิดมาจากทีมผู้พัฒนาอย่าง Ubisoft ค่ายยักใหญ่ที่เปิดให้บริการตัวเกมชื่อดังมาแล้วนับไม่ถ้วน ไปกันที่โหมดการเล่นภายในเกมนี้กันก่อนเลยที่จะมีอยู่ 2 โหมด ได้แก่ เนื้อเรื่องที่จะเป็นการถ่ายทอดวิถีชีวิตในการดำเนินสงครามของนักรบทั้ง 3 เผ่าพันธุ์ ที่จะแตกแยกแขนงออกไปหลากหลายรูปแบบให้ผู้เล่นได้ดื่มด่ำกับเนื้อเรื่องกันได้แบบเต็มที่ และ โหมด Online ที่จะแบ่งแยกออกเป็นโหมดย่อยอีกทีดังนี้ Team Death Match ผู้เล่นจะได้ปะทะกันแบบ 5 Vs.5 พร้อมเป้าหมายในการจำกัดศัตรูตามที่ตัวเกมได้กำหนดไว้ , โหมด Dual ต่อสู้กันแบบ 1 Vs.1 หรือ 2 Vs.2 ก็ได้เช่นกัน และ โหมด Domination คือการยึดจุดต่าง ๆ บนเมพในคราวนี้ผู้เล่นจะมีกองทัพ Ai เป็นของตนเองผู้เล่นจะต้องทำหน้าที่ในการหยึดจุดกับต่อสู้ศัตรูในเวลาเดียวกันฝ่ายใดที่ทำคะแนนได้มากที่สุดก็จะได้ครอบครองชัยชนะไป เป็นต้น ส่วนของการต่อสู้ภายในเกมของบอกได้เลยว่าการที่จะพุ่งเข้าไปเผชิญหน้ากับศัตรูโดยตรงอาจเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำมากนักเนื่องจากตัวเกมจะมีกลิ่นอายของ Hack and Slash ที่ผู้เล่นจะต้องหาจังหวะในการโจมตีซึ่งจะพลิกเป็นฝ่ายได้เปรียบได้ดีกว่าการบุกเข้าไปโจมตีแบบไร้เป้าหมาย 

เรียกได้ว่าเป็นตัวเกมที่จัดเต็มอารมณ์ของสงครามได้ถึงขีดสุดมากให้ชาวเกมเมอร์ที่ชื่นชอบในตัวเกมสไตล์ Action สายโหดได้สัมผัสกันแบบจัดเต็ม ทางด้านของกราฟฟิกในเกมนี้ก็มีการใส่ใจในรายละเอียดทั้งฉากประกอบไปจนถึงท่าทางในการโจมตีที่ได้ผู้เชี่ยวชาญในศิลปะการต่อสู้และสตั้นท์แมนมืออาชีพมาเป็น Motion Capture ให้ด้วย ส่งผลให้ผู้เล่นได้เข้าถึงประสบการณ์แห่งสงครามได้แบบเกินคาด เกมเมอร์ท่านใดที่สนใจตัวเกมนี้ได้วางจำหน่ายแล้วบน Pc และ Console 

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจเกมการพนัน อย่าลืมกดเข้ามาที่นี่ windsorstarssoccer.com เพื่อติดตามทุกข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับการเดิมพันและคาสิโนได้ก่อนใคร

บทความอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

payoot kongpimpa