Cách đăng ký tài khoản Top88 nhanh chóng – thành công 100%

Cách đăng ký tài khoản Top88

Top 88 là cổng game được nhiều game thủ yêu thích. Nhưng làm thế nào để đăng ký tài khoản Top88 nhanh nhất? Có những lưu ý gì khi đăng ký tài khoản trên Top88 hay không? Cùng tìm hiểu ngay!

1. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Top88

Cổng game Top88 là nơi rất nhiều anh em game thủ ưa chuộng và ghé thăm gần đây. Top 88 có nhiều sản phẩm game đặc sắc, phù hợp với nhu cầu chơi game của người chơi. Không chỉ vậy, Top88 sở hữu giao diện đẹp mắt, thân thiện với người dùng, dễ sử dụng ngay từ lần đầu vào game.

Nghe thật hấp dẫn phải không anh em? Vậy cùng tìm hiểu ngay cách đăng ký tài khoản Top88 ngay nhé!

Bước 1: Truy cập website của Top 88 và click “Đăng ký”

Truy cập vào website: qc.top88.uk để bắt đầu, sau đó click “Đăng ký” để bắt đầu. Website của Top88 thích hợp với mọi nền tảng, người chơi có thể truy cập web bằng bất cứ thiết bị điện tử nào

Tuy nhiên, do sự cạnh tranh trong giới game bài rất lớn, nên có rất nhiều các web lừa đảo. Mọi người cần hết sức cảnh giác khi đăng ký tài khoản trên các web đó.

Cách đăng ký tài khoản Top88

Cách đăng ký tài khoản Top88

Xem thêm:

Rút tiền 138bet – Hướng dẫn rút tiền an toàn tại 138bet

Đăng ký 138bet – Hướng dẫn đăng ký tài khoản từ A – Z

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin

Điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu trên màn hình đăng ký gồm:

– Tên đăng nhập: Top 88 không yêu cầu về số ký tự, nhưng người chơi nên chọn tên dễ nhớ và không được trùng với người chơi trước đó.

– Mật khẩu: Người chơi có thể chọn mật khẩu tùy ý, tuy nhiên cần giữ bí mật về mật khẩu của mình, tránh trường hợp lộ mật khẩu, gây mất tài khoản. (sau đó nhập lại mật khẩu một lần nữa vào ô bên dưới)

Điền đầy đủ các thông tin vào Top88

Điền đầy đủ các thông tin vào Top88

Bước 3: Đăng ký thành công

Click chọn “Đăng kí tặng 50k”. Vậy là bạn đã hoàn thành đăng ký tài khoản. 

Sau khi đăng ký, bạn đăng nhập và đặt tên đăng nhập để kích hoạt tài khoản (tên đăng nhập không trùng với tên tài khoản)

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký tài khoản qua tài khoản Facebook. Với cách này bạn click vào “Facebook” trên màn hình chính khi đăng ký. Sau đó, đăng nhập Facebook để xác minh. Cuối cùng, xác nhận đăng ký lần cuối là đã hoàn tất việc đăng ký.

Đăng ký tài khoản của Top88 bằng Facebook

Đăng ký tài khoản của Top88 bằng Facebook

3. Các hệ điều hành có thể sử dụng Top88

Cổng game Top88 ngoài phát triển trên PC còn có sẵn trên các chợ ứng dụng CH Play và App Store. Người có thể trực tiếp tải Top88 trên các chợ ứng dụng, sau đó đăng ký tài khoản Top88 với các bước tương tự như trên Web và bắt đầu vào chơi.

Lưu ý: Một số máy sẽ không tải được trên App Store, lúc đó người chơi cần đổi DNS trên điện thoại của mình. Người chơi có thể thay đổi kết nối với mạng Wifi khác hoặc dùng Dữ liệu di động để tải. Đây là một game nhẹ nên chỉ cần vài phút là tải xuống đã hoàn tất. 

Các hệ điều hành có thể sử dụng Top88

Các hệ điều hành có thể sử dụng Top88

2. Một vài lưu ý khi đăng ký tài khoản Top88

Khi đăng ký tài khoản tại Top88 bạn cần lưu ý một số điều sau để chơi game an toàn và bảo mật thông tin cá nhân:

–  Chọn một tên tài khoản và mật khẩu không quá khó nhớ với bản thân. Tránh trường hợp quên mật khẩu hoặc quên tên đăng nhập dẫn đến mất tài khoản

– Nếu khi đăng nhập, tên đăng nhập bị trùng với tài khoản đã có sẵn, bạn chỉ cần chỉ cần sửa 1 vài ký tự để không trùng lặp. Nhưng tên đăng nhập của bạn, bạn hãy đảm bảo là bạn đã nhớ để đăng nhập trong lần tiếp theo.

– Hệ thống có chức năng hiển thị mật khẩu khi nhập, vậy nên nếu không nhớ mật khẩu, hãy mở lên một lần để chắc chắn điền lại lần 2 chính xác. Hơn thế, việc này cũng đảm bảo hơn cho việc đăng nhập lần sau là chính xác.

– Nếu có bất kỳ các sự cố gì khi đăng ký người chơi có thể liên hệ bộ phận CSKH qua số điện thoại đã đăng ký game để được hỗ trợ. Số điện thoại nằm ở phía bên góc trên bên phải màn hình. 

– Hệ thống CSKH của Top88 hoạt động 24/7 nên nếu có vấn đề gì bạn có thể liên hệ ngay để được hỗ trợ.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản Top88 và một số lưu ý cho anh em khi đăng ký. Chúc các bạn có người giờ phút chơi game thư giãn cũng Top88. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi bài viết!