Cập nhật cách đăng ký tài khoản Gamvip Club nhanh nhất

Cách đăng ký tài khoản Gamvip Club

Đăng ký tài khoản Gamvip Club là bước đầu tiên để bắt đầu tham gia Gamvip. Gamvip là cổng game uy tín, chất lượng có độ phủ sóng rộng khắp Đông Nam Á. Cùng tìm hiểu ngay cách để bắt đầu chơi game nào.

1. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Gamvip Club

Để đăng ký tài khoản Gamvip Club, trước hết cần tìm đúng website chính thức của Gamvip. Hiện nay có rất nhiều các website giả mạo, người chơi cần hết sức lưu ý khi đăng ký tài khoản trên các cổng game không uy tín đó

Bước 1: Truy cập vào website Gamvip và ấn vào “Đăng ký”

Truy cập website chính thức của Gamvip club: gamvip.games, sau đó nhấn nút “Đăng ký” để bắt đầu đăng ký tài khoản 

Website của Gamvip thích hợp với mọi nền tảng bao gồm: điện thoại, laptop hay PC thích hợp với mọi nhu cầu của người chơi.

Cách đăng ký tài khoản Gamvip Club

Cách đăng ký tài khoản Gamvip Club

Xem thêm:

Hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền Bet365 đơn giản nhất

Cách rút tiền Tinycat99 nhanh chóng thủ tục đơn giản

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin

Điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu bao gồm:

– Tên đăng nhập: Yêu cầu tối thiểu 6 kí tự, không có đối đa. Các ký tự này không được chứa các kí tự đặc biệt hoặc ký tự quá khó nhớ.

– Mật khẩu: Yêu cầu tối thiểu 6 ký tự, nên có đầy đủ chữ in thường và in hoa, số và ký tự đặc biệt. Mật cầu càng khó, tính bảo mật của tài khoản càng cao. (Nhập lại mật khẩu thêm 1 lần vào ô “Nhập lại mật khẩu”)

–  Nhập mã xác nhận giống với mã được ghi bên cạnh. Yêu cầu đúng cả viết thường và viết hoa.

– Kiểm tra các thông tin lại một lần, sau đó click chọn “Đồng ý điều khoản sử dụng” 

– Click “Đăng ký” để chuyển sang bước tiếp theo.

Điền đầy đủ thông tin 

Điền đầy đủ thông tin 

Bước 3: Xác minh số điện thoại

Bạn bắt buộc phải xác nhận bằng số điện thoại để đảm bảo an toàn thông tin khi chơi game cũng như khi nạp hoặc rút tiền.

– Xác thực số điện thoại, sau đó kích hoạt OTP sẽ giúp bạn có thêm 1 lớp bảo mật. An tâm khi chơi mà không sợ hacker hack tài khoản

– Sau khi đăng nhập lần đầu, hệ thống sẽ thông báo  “Đăng nhập OTP”. Bạn hãy chọn SMS OTP, nhập số điện thoại hiện tại của bạn vào hệ thống sau đó nhận mã OTP qua tin nhắn điện thoại.

– Nhập mã OTP đó để xác thực và kích hoạt bảo mật

Lưu ý: Mã OTP là bí mật, không cung cấp mã này cho bất cứ ai.

Xác minh số điện thoại để đăng ký Gamvip

Xác minh số điện thoại để đăng ký Gamvip

Bước 4: Xác nhận tài khoản, nạp tiền chơi game

Sau khi đã kích hoạt số điện thoại liên kết với tài khoản game xong, bạn đã có riêng một tài khoản. Lúc này bạn chỉ cần nạp tiền vào game để bắt đầu chơi game.

2. Một vài lưu ý khi đăng ký tài khoản Gamvip Club

Sau khi hoàn thành các bước đăng ký tài khoản, bạn cần có một số lưu ý sau đây để chơi game an toàn và bảo mật:

– Số điện thoại bạn sử dụng để đăng ký là số cá nhân, số chính chủ. Tránh trường hợp mượn số của người thân hoặc bạn bè. Bởi bất cứ giao dịch nào trên cổng game cũng sẽ cần xác nhận OTP của số điện thoại.

– Khi gọi điện nhờ nhân viên CSKH tư vấn, số điện thoại bạn đã đăng ký sẽ dễ dàng được hỗ trợ nhiệt tình. Nếu dùng số không phải cá nhân bạn hoặc không chính chủ, mọi vấn đề mất tài khoản hoặc tranh chấp đều không được hỗ trợ. 

– Bạn có thể nạp tiền bằng nhiều cách, nhưng hãy chọn các đại lý uy tín để nạp nhanh chóng. Top 10 đại lý lớn nhất, uy tín nhất sẽ là tốt nhất khi các bạn thực hiện các giao dịch nạp tiền.

– Nếu có bất kỳ các sự cố gì khi vào game như: đăng nhập bị văng ra, mất tiền oan, sai thông tin tài khoản, rút tiền không thành công,… người chơi có thể liên hệ bộ phận CSKH qua số điện thoại đã đăng ký game để được hỗ trợ.

– Hệ thống CSKH của Gamvip Club hoạt động 24/7 nên nếu có vấn đề gì, các bạn đều có thể liên hệ bất cứ lúc nào.

Lưu ý khi đăng ký tài khoản Gamvip Club

Lưu ý khi đăng ký tài khoản Gamvip Club

Chắc hẳn đến đây các bạn đã nắm rõ cách đăng ký tài khoản Gamvip Club. Chúc các bạn đăng ký nhanh chóng thành công và có những giờ chơi Game cùng Gamvip thật thư giãn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!