Cuộc sống của Công Phượng và bạn gái Hòa Minzy sau chia tay

cong-phuong-va-ban-gai

Công Phượng và bạn gái Hòa Minzy đã chia tay chính thức vào năm 2017. Có khá là nhiều người hâm mộ không biết cuộc sống của Công Phượng và bạn gái Hòa Minzy sau chia tay sẽ như thế nào. Hãy cùng windsorstarssoccer.com đi tìm hiểu vấn đề này trong bài viết sau.

Công Phượng và bạn gái Hòa Minzy vì sao chia tay?

Chia sẻ trên nhiều tờ báo Hòa Minzy cho biết cô và Công Phượng chia tay nhau không phải vì hết yêu nhau mà là vì áp lực trong sự nghiệp. Cô tiết lộ rằng Công Phượng đã chủ động nói chia tay với cô trước. Trong khoảng thời gian yêu nhau có một hôm Công Phượng đã nhắn tin cho cô “Anh xin lỗi, anh không thể cùng em bước tiếp được nữa. Em là một cô gái rất tốt nhưng mà anh không muốn ồn ào”.

Công Phượng và bạn gái Hòa Minzy
Công Phượng và bạn gái Hòa Minzy

Hòa Minzy cho biết sau khi nhận được tin nhắn từ người yêu cũ cô đã trả lời: “Em chưa đồng ý chia tay. Em không muốn chuyện của mình như trò tình cảm con nít. Em yêu và chia tay rất rõ ràng. Nếu anh quyết định chia tay em thì mình chia tay luôn chứ không có nói chia tay xong rồi quay lại”. Chưa chấp nhận sự thật là Công Phượng chia tay mình cứ mỗi 20h30 đều đặn cô lại nhắn tin cho Công Phương: “Em nhớ anh” nhưng mãi không được Công Phượng trả lời lại.

Công Phượng là một cầu thủ tài năng, tuy nhiên, chiều cao của anh chàng này lại khá khiêm tốn. Hãy cùng tìm lời giải đáp cho câu hỏi Công Phượng cao bao nhiêu nhé.

Yêu đương là chuyện hết sức bình thường nhưng nó lại trở thành bất thường và trở thành tâm điểm của dư luận khi bạn là người nổi tiếng và nó càng trở thành một vấn đề bàn tán sôi nổi khi họ đều là ngôi sao ca nhạc và ngôi sao bóng đá.

Kể từ khi để hình ảnh thân mật, chuyện tình cảm giữa Hòa Minzy và Công Phượng thu hút đông đảo nhiều người quan tâm. Tình yêu của Nguyễn Công Phượng và bạn gái trở thành đề tài khai thác của giới truyền thông, chủ đề tranh luận của các fans, rồi cả thành phần trung lập cũng thường xuyên lôi ra bàn tán, đánh giá…

Việc riêng tư bị đào bới, sự nghiệp thì không mấy sáng sủa. Khoảng thời gian này Công Phượng lại phải sang Nhật thi đấu theo hợp đồng cho mượn. Ở xứ lạ quê người Công Phượng lại dính phải chấn thương thường xuyên ngồi dự bị mà không được vào sân thi đấu. Trước những áp lực đó, Công Phượng đã quyết định chia tay người yêu, để tập trung vào bóng đá. Xem ra đây là lựa chọn đúng đắn nhất của anh.

Cuộc sống của Công Phượng và bạn gái Hòa Minzy sau chia tay

Trong cuộc trò chuyện kể về mối tình với Công Phượng, sau khi Công Phượng chia tay cô ngay lập tức cô đã rơi vào tình trạng trầm cảm. Cô nhốt mình trong phòng và không gặp gỡ ai kể cả ba mẹ trong ba tháng liền. Bạn gái Công Phượng chia sẻ kể từ khi yêu đến lúc chia tay  cô đã phải hứng chịu búa rìu dư luận với những bình luận ác ý.

Công Phượng và bạn gái Hòa Minzy lúc mặn nồng
Công Phượng và bạn gái Hòa Minzy lúc mặn nồng

Gia đình đã giúp cô vượt qua trầm cảm và động viên cô cố gắng vượt qua. Sau nhiều tháng cô đã lấy lại tinh thần và phấn chấn hơn. Cô không chạy trốn mà đối diện với mọi người với dư luận. Cô đi hát trở lại và không còn bận tâm về chuyện cũ.

Chiến thuật Tiki Taka là một trong những chiến thuật được sử dụng nhiều trong bóng đá. Mời bạn xem thêm bài viết để hiểu rõ hơn về chiến thuật này nhé.

Vượt qua sóng gió, giờ đây Hòa Minzy đã tìm lại cho mình khoảng trời riêng, sự nghiệp riêng và khẳng định chỗ đứng của mình trong showbiz Việt. Cô cũng không quên nhắn nhủ những lời tốt đẹp dành cho người yêu cũ “Mong anh sẽ trở thành một đỉnh cao mới. Hãy thật hạnh phúc và bước lên con đường vinh quang của mình”.

Công Phượng và bạn gái Hòa Minzy đường ai nấy đi
Công Phượng và bạn gái Hòa Minzy đường ai nấy đi

Vào tháng 3/2018, Hòa Minzy đã công khai chuyện tình cảm với doanh nhân Minh Hải. Minh Hải chỉ mới 30 tuổi hiện là giám đốc chuyên về phân bón của công ty do gia đình lập nên. Hiện tại bạn gái Công Phượng đang rất hạnh phúc với tình yêu mới vì tìm được người đàn ông hiểu và đồng cảm với mình. Cô khẳng định chuyện tình yêu với Minh Hải là “đúng người, đúng thời điểm”.

Nếu bạn là người đam mê bóng đá thì không nên bỏ lỡ bài viết hướng dẫn cách sút bóng mạnh bằng má trong chuẩn xác nhất mà chúng tôi giới thiệu ở bài viết sau. Hãy dõi theo nhé.

Riêng Công Phượng đến thời điểm này anh vẫn im lặng và tập trung cho sự nghiệp bóng đá. Trong nhiều bức ảnh đời thường mà anh chia sẻ có rất nhiều bóng hồng kề cận anh. Nhưng anh chưa chính thức lên tiếng khẳng định ai là bạn gái mới. Hiện giờ anh chỉ muốn tập trung cho công việc.

Chuyện tình Công Phượng và bạn gái Hòa Minzy đã khép lại và dư luận cũng đã im ắng. Hy vọng mọi việc sẽ qua để cuộc sống của hai người được bình yên và mỗi người tìm được hạnh phúc cho riêng mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *