Hướng dẫn cách chia bài bịp cực hay và hiệu quả cho người mới

Hướng dẫn cách chia bài bịp- Xếp bài

Bài bịp là hình thức chơi bài được đông đảo người chơi quan tâm. Vậy bạn đã biết cách chia bài bịp đúng nhất chưa? Chia bài gian lận như thế nào để đạt điểm số cao nhất? Mọi thông tin đều sẽ được cập nhật giải đáp đầy đủ dưới đây. Cùng theo dõi ngay nhé.

1. Cách chia bài bịp là gì?

Cách chia bài bịp là một hình thức gian lận dùng các kỹ thuật hay tiểu xảo để nhằm mục đích có điểm số cao. Làm sao cho các quân bài mình mong muốn về tay mình từ đó có thể có những kết quả chơi thật tốt, giúp người chơi có khả năng thắng nhiều tiền hơn. Qua đó, giành về cho mình nhiều lợi thế hơn.

Cách chia bài bịp là gì?

Cách chia bài bịp là gì?

Xem thêm:

 Bật mí cách chia bài 3 cây bịp hiệu quả nhất

Phương pháp cá độ thắng 99 cơ hội ăn cược cực lớn

2. Hướng dẫn cách chia bài bịp – xóc bài

Nếu nói về cách chia bài gian lận thì xóc bài là một kỹ thuật không thể không kể đến. Khác với việc thực hiện cách xào bài gian lận thì xóc bài sẽ là một người chơi sẽ cắt bài ngẫu nhiên. Và kỹ thuật của xóc bài ở đây chính là anh em sẽ làm sao cho nó về vị trí ban đầu. 

Có rất nhiều cách xóc và chia bài khác nhau tuy nhiên có 6 cách chia bài gian lận phổ biến nhất. Bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến bạn toàn bộ những hướng dẫn cách chia bài bịp hay nhất, được ưa chuộng nhất sau đây.

2.1 Xếp bài

Đầu tiên, kỹ thuật mà anh em cần học đó là xếp bài, vì khi xếp bài anh em mới có thể ghi nhớ và sắp xếp quân bài mong muốn của mình. Sau đó, anh em cần phải nhớ vị trí quân bài mình đã đánh dấu. Lúc xếp bài thì cần thực hiện nhanh tay, tránh chậm chạp hay chần chừ dễ bị phát hiện. Và để thực hiện tốt thủ thuật này, ngoài yếu tố cẩn thận và óc quan sát nhạy bén, anh em cần luyện tập đến khi thành thục để có thể mang ra chiến.

Hướng dẫn cách chia bài bịp- Xếp bài

Hướng dẫn cách chia bài bịp- Xếp bài

2.2 Cách xào bài gian lận

Cách xáo bài bịp này là một kỹ xảo khá khó để thành thạo, đòi hỏi anh em phải nhanh tay và khéo léo, đặc điểm của thủ thuật này chính là việc bạn xào bài như bình thường. Tuy nhiên, các lá bài của bạn vẫn giữ nguyên chẳng qua do động tác tay của bạn làm rất nhanh nên nhiều người lầm tưởng bạn vẫn xào bài như thường. Để thực hiện được cách xáo bài bịp này, anh em cũng nên luyện tập thường xuyên và thành thục rồi hãy đem đi chinh chiến nhé.

2.3 Chia chuyền

Nói về kỹ thuật chia chuyền trong hướng dẫn cách chia bài bịp tức là bạn sẽ sắp xếp các lá bài và bắt đầu chia bài, thay vì bạn chia lá đầu tiên như thường lệ thì việc chia chuyền này tức là bạn sẽ chia lá bài thứ 2 để có thể lấy được quân bài mình cần nhằm tạo ra lợi thế. Để có thể sử dụng được kỹ thuật này việc trước tiên là bạn phải là người chia bài, thì mới có thể sử dụng thủ thuật này. Anh em nên luyện tập nhiều để có thể biết cách chia, cách xáo bài bịp hay hơn.

2.4 Móc dis- Cách chia bài gian lận

Thủ thuật này được rất rất nhiều anh em bài thủ sử dụng vì độ đơn giản cũng như tính hiệu quả mà nó mang lại. Hơn nữa móc dis thường khó bị phát hiện nếu anh em làm ít lần trong một ván bài. Anh em không nên quá làm dụng những thủ thuật này.

 Để thực hiện thủ thuật này anh em sẽ giấu lá bài của mình xuống dưới cùng của bộ bài. Sau đó, bạn sẽ dùng ngón út để kẹp lại hay đánh dấu lá bài mình mong muốn. Sau khi chia bài như bình thường đến lá bài của mình anh em cần nhanh tay tráo lá bài của mình đã chuẩn bị sẵn với lá bài đã chia trên sàn.

Cách chia bài gian lận - Móc dis

Cách chia bài gian lận – Móc dis

2.5 Cách đánh bài Bịp – Chia giữa

Đây là thủ thuật khó thực hiện nhất tuy nhiên nó lại là thủ thuật mà không bị phát hiện ra. Tuy nhiên, để thực hiện cách chia bài bịp này bạn nên tìm cách là người chia bài. Tiểu xảo này được thực hiện, thay vì thực hiện cách xào bài gian lận như đã nói thì cách chia giữa đòi hỏi người chơi phải thật sự lão làng và có đầu óc tính toán mới thực hiện cách này.

2.6 Chia kèo-  Hướng dẫn cách chia bài bịp

Cách chia bài gian lận này thường được các cao thủ trong giới cờ bạc bịp thường dùng cách chia kèo để làm cho đối thủ không thể phát hiện. Cách chia bài này chia kèo buộc người chơi phải có trí nhớ tốt. Đồng thời nhanh tay sắp xếp những quân bài mong muốn về phía mình tiến hành trộn bài và bắt đầu chơi. Đây là cách đỉnh của chóp mà nhiều anh em bài thủ thực hiện. Tuy nhiên, để đạt đến trình độ này thì cũng khá khó anh em cần luyện tập nhiều hơn.

2.7 Chia cuối- Rút đít bài

Cũng tương tự với các cách trên việc của người chơi cần làm là chọn những quân bài mình cần sau đó đem giấu sau bộ bài. Tiếp tục chia bài sau khi đến lượt của mình thì làm sao rút được lá bài từ đó ra là được. Ưu điểm của cách chia này là dễ dàng thực hiện và khó phát hiện. 

Rất phù hợp cho anh em nào mới tập chơi việc chia như thế dễ dàng cho bạn có được phỏm ngay trước khi chơi ván bài. Tuy nhiên, cách chia bài bịp này lại đòi hỏi kỹ năng anh em phải nhanh tay nhanh mắt và thực hiện sao cho khéo léo không thì khá dễ bị người khác bắt bài. Nên cũng cần đảm bảo thành thục rồi mới đem ra đấu trường nha anh em.

3. Một số lưu ý cách chia bài bịp

– Bạn phải đảm bảo mình là người được chia bài bởi chỉ có như thế mới thực hiện được những tiểu xảo cũng như vận dụng kỹ thuật gian lận.

– Chỉ lấy những quân bài bạn cần và biết chính xác chúng là gì

– Khi chơi bài bịp anh em nên luyện tập các kỹ thuật nhiều lần, sao cho nhuần nhuyễn tránh bị phát hiện.

– Hãy cố gắng học cách xào bài gian lận một cách tự nhiên, giữ bình tĩnh.

– Hãy cố gắng thoải mái tự tin sao cho người khác nhìn vào không thấy là bạn đang gian lận để thực hiện cách chia bài bịp 

– Nên tìm hiểu đối thủ, nếu là những con gà thì hãy tự tin phô diễn kỹ năng còn nếu các cao thủ thì nên thăm dò và đánh theo chiến thuật.

Một số lưu ý cách chia bài bịp

Một số lưu ý cách chia bài bịp

Trên đây, là toàn bộ chi tiết hướng dẫn cách chia bài bịp cực hay và hiệu quả cho anh em tham khảo. Chúc anh em luyện tập thành nghề và chơi may thắng lớn.