Burnley เซ็นสัญญา Wout Weghorst จาก Wolfsburg

Burnley เซ็นสัญญา Wout Weghorst จาก Wolfsburg

ในวันกำหนดส่ง Wout Weghorst ซึ่งทำประตูได้หกประตูในการลงเล่น 18 นัดในบุนเดสลีกาในฤดูกาลนี้ได้ลงนามในข้อตกลงสามปีครึ่งหลังจากเสร็จสิ้นการแพทย์ในวันอาทิตย์ ทีมชาติเนเธอร์แลนด์เข้ามาแทนที่คริส วูด ซึ่งเข้าร่วมทีมคู่แข่งตกชั้นนิวคาสเซิ่ลก่อนหน้านี้ในหน้าต่างนี้ Burnley ได้เซ็นสัญญากับกองหน้า Wout Weghorst จากโวล์ฟสบวร์กในวันสุดท้ายด้วยค่าตัวประมาณ 12 ล้านปอนด์

Burnley

Burnley ไม่ได้คาดหวังว่าจะเสียวู้ดในเดือนนี้

เวกฮอร์สต์ กองหน้าสูง 6 ฟุต 6 นิ้ว ที่ทำประตูได้ 6 ประตูจากการลงเล่น 18 นัดในบุนเดสลีกาในฤดูกาลนี้ เซ็นสัญญาสามปีครึ่งหลังจากเสร็จสิ้นการรักษาเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

นักเตะทีมชาติเนเธอร์แลนด์เข้ามาแทนที่คริส วูด ซึ่งเข้าร่วมทีมตกชั้นนิวคาสเซิ่ลก่อนหน้านี้ เบิร์นลีย์ไม่ได้คาดหวังว่าจะเสียวู้ดในเดือนนี้ แต่นิวคาสเซิ่ลทำให้พวกเขาประหลาดใจด้วยการเปิดใช้ประโยคปล่อยตัว 25 ล้านปอนด์ของเขา Weghorst สวมเสื้อหมายเลข 9 ที่ Wood ว่างและจะฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมคนใหม่ของเขาในวันจันทร์ เขาน่าจะลงเล่นในเกมเหย้านัดสำคัญกับวัตฟอร์ดในวันเสาร์นี้

Weghorst ต่อยอดให้ทีมชาติ 12 นัด ทำไป 59 ประตูจาก 118 นัดในบุนเดสลีกาให้โวล์ฟสบวร์กตลอด 3 ฤดูกาลครึ่งที่ผ่านมา เขายังทำคะแนนได้มากกว่า 50 ประตูในเอเรดิวิซีระหว่างคาถาที่ Heracles และ AZ Alkmaar ก่อนเขาจะย้ายไปเยอรมนี อลัน เพซ ประธานสโมสรเบิร์นลี่ย์กล่าวว่า “ผมขออวยพรให้ Wout ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นสู่สโมสรฟุตบอลเบิร์นลีย์”

“เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำพรสวรรค์อันยอดเยี่ยมมาสู่ทีมชาติเยอรมัน ฉันหวังว่าเขาจะเข้าร่วมกับ Sean และทีม” มกราคมเป็นจังหวะที่ยากลำบากดังที่เราทุกคนรู้ อย่างไรก็ตาม ฉันรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทุกคนที่เกี่ยวข้องได้ทำงานอย่างหนัก Nigel de Jong กล่าวว่าเพื่อน Dutchman Weghorst อาจเป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมในทีมของ Burnley“ฉันคิดว่าเขาเป็นกองหน้าทั่วไป Sean Dyche คือ กำลังมองหา. เรารู้ว่าคริส วู้ดจะไปนิวคาสเซิ่ลว่าเขาต้องการชายเป้าหมายอีกคน เขาไม่ใช่ตัวจริงประจำทีมชาติ แต่เขาเป็นนักเตะประเภทที่มาจากม้านั่งสำรองของทีมชาติในช่วง 20 นาทีสุดท้ายที่จะบังคับบางอย่างเมื่อคุณต้องการ เขามีการเริ่มต้นที่ดีที่โวล์ฟสบวร์กภายใต้มาร์ก ฟาน บอมเมิล เขาเป็นคนเป้าหมาย อารมณ์ดี และเขารักเกม เขามีความกระตือรือร้นอย่างมากเกี่ยวกับการทำประตู การก้าวไปข้างหน้า และทำดีที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อทีมอาจเป็นการเซ็นสัญญาที่ดี เขาพูดหลายครั้งแล้วว่าเขาอยากเล่นใน พรีเมียร์ลีก และฉันดีใจกับเขา ฉันหวังว่าเขาจะได้รับเวลาที่เขาต้องการเล่นต่อไปและเป็นสมาชิกทีมชาติด้วย

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่สนใจในเกมการพนัน อย่าลืมกดเข้ามาที่นี่ /windsorstarssoccer.com เพื่อติดตามทุกข้อมูลข่าวสาร เกี่ยวกับการเดิมพันและคาสิโนได้ก่อนใคร

บทความอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

payoot kongpimpa